New York City FC kết thúc bằng việc xây dựng ngôi nhà kiên cố

New York City FC cuối cùng sẽ có một ngôi nhà cố định sau khi câu lạc bộ công bố kế hoạch xây dựng một địa điểm có sức chứa 25.000 người tại khu phố Willets Point ở Queens.

Câu lạc bộ đã công bố mối quan hệ hợp tác với thị trưởng thành phố New York Eric Adams và Queens Development Group tại một cuộc họp báo vào thứ Tư. Dự án sẽ được tư nhân tài trợ và cũng sẽ bao gồm 2.500 đơn vị nhà ở giá rẻ, một khách sạn và không gian bán lẻ.

Sân vận động sẽ nằm ở trung tâm của một khu thể thao. Nó sẽ chia sẻ một tuyến tàu điện ngầm với CitiField của New York Mets và Trung tâm Quần vợt Quốc gia Billie Jean King của USTA, sân nhà của US Open. Đội MLS khác của New York , Red Bulls, chơi ở Harrison, New Jersey.

New York City FC gia nhập MLS vào năm 2015 và vô địch MLS Cup mùa trước, nhưng đã chơi hầu hết các trận sân nhà của họ tại Sân vận động Yankee ở Bronx. Địa điểm thi đấu bóng chày đã bị chỉ trích là không phù hợp để chơi bóng đá, với sân có kích thước không phù hợp với kích thước của sân vận động. Tuy nhiên, một số người coi cách bố trí độc đáo như một phần thưởng.

Theo ý kiến ​​​​của tôi, sân vận động Yankee trên TV trông tệ hơn rất nhiều so với ngoài đời thực, và tôi thích chỗ ngồi của mình ở khu vực 135 bên dưới khu vực dành cho những người ủng hộ, Björn Bellenbaum, một cổ động viên của NYC FC.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá