Nick Kyrgios đối mặt với cáo buộc hành hung bạn gái cũ ở Úc

Tay vợt Nick Kyrgios sẽ phải ra hầu tòa ở Australia sau khi bị triệu tập để đối mặt với cáo buộc hành hung bạn gái cũ.

Tay vợt 27 tuổi người Australia- Nick Kyrgios, người đã lọt vào tứ kết Wimbledon vào thứ Hai, sẽ ra tòa ở Canberra vào tháng tới.

Cảnh sát Lãnh thổ Thủ đô Úc hôm thứ Ba xác nhận rằng Kyrgios đã bị triệu tập để đối mặt với cáo buộc hành hung bạn gái cũ của anh ta. Nó liên quan đến một sự cố ở Canberra vào tháng 12 năm ngoái.

“Cảnh sát ACT có thể xác nhận một người đàn ông Watson 27 tuổi dự kiến ​​phải đối mặt với tòa án thẩm phán ACT vào ngày 2 tháng 8 liên quan đến một cáo buộc hành hung thông thường sau một sự cố vào tháng 12 năm 2021,” một phát ngôn viên cho biết.

Theo Canberra Times, lệnh triệu tập được cho là liên quan đến một cáo buộc rằng Kyrgios đã tóm cổ một đối tác cũ.

Bản án tối đa cho tội danh là hai năm.

Luật sư của Kyrgios, Jason Moffett, từ Key Chambers, xác nhận với Canberra Times rằng khách hàng của ông đã biết về các cáo buộc. Được hỏi về cáo buộc hôm thứ Ba, Kyrgios nói: “Tôi cảm thấy như mình đang ở Vũ điệu cuối cùng.” Nó được cho là liên quan đến loạt phim truyền hình Netflix.

Kyrgios đang có mối quan hệ với người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Costeen Hatzi, người đã cùng anh đến London để tranh chức vô địch. Cặp đôi mới đính hôn đã đăng một loạt ảnh lên Instagram, ghi lại những chuyến tham quan của họ ở London và các buổi luyện tập tại SW19.

Tay vợt số 40 thế giới phải đối mặt với Cristian Garín của Chile trên sân Một vào thứ Tư để giành một suất vào bán kết. Lịch trình hôm thứ Tư được đưa ra hai giờ sau khi tin tức về vụ tấn công bị cáo buộc của Kyrgios được công khai.

Wimbledon vẫn chưa đưa ra bình luận về các cáo buộc.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Tennis