Nottingham Forest xác nhận Jesse Lingard ký hợp đồng một năm

Nottingham Forest đã niêm phong bản hợp đồng gây sốc của Jesse Lingard sau khi cướp đi vụ chuyển nhượng của West Ham để có được cựu tiền vệ của Manchester United .

Nottingham Forest, người đang muốn thể hiện tham vọng của mình sau khi giành quyền thăng hạng lên Premier League, đã đồng ý các điều khoản với Lingard trong một hợp đồng ban đầu có thời hạn một năm trị giá gần 200.000 bảng một tuần. Cầu thủ 29 tuổi, là cầu thủ tự do sau khi rời United vào tháng trước, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế vào đêm thứ Tư và trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ chín của câu lạc bộ Midlands.

Điều này được hiểu rằng Nottingham Forest cũng đã tham gia cuộc đua giành chữ ký Maxwel Cornet từ Burnley. Everton đã từ chối một đề nghị cho mượn tiền đạo người Bờ Biển Ngà vào tuần trước.

West Ham lạc quan một cách thận trọng rằng họ sẽ tái ngộ Lingard, người đã chơi rất xuất sắc trong thời gian cho mượn với đội bóng của David Moyes hai mùa trước. Họ đã miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của tuyển thủ Anh về một thỏa thuận trị giá 180.000 bảng, nhưng họ tin rằng một lời đề nghị trong khu vực 150.000 bảng một tuần sẽ thuyết phục anh ta trở lại phía đông London.

Đó là một cú sốc lớn khi Nottingham Forest sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương của họ cho Lingard. West Ham đã sẵn sàng để anh ấy trở thành người có thu nhập cao nhất của họ mặc dù lo ngại rằng làm như vậy sẽ gây bất bình trong phòng thay đồ. Họ thậm chí đã hy vọng Lingard sẽ thay lòng đổi dạ muộn.

Giờ đây, Moyes phải đối mặt với sự thất vọng khi bỏ lỡ một trong những mục tiêu quan trọng của mình. Huấn luyện viên của West Ham tin rằng Lingard, người có thể chơi ở một số vị trí trong hàng tiền vệ tấn công, sẽ cải thiện sản lượng của đội bóng của anh ấy trong trận đấu thứ ba cuối cùng. Moyes, người đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Arnaut Danjuma của Villarreal vào tháng trước, là động lực thúc đẩy Lingard theo đuổi mùa hè này.

West Ham cần nhanh chóng di chuyển sau khi Lingard, người hy vọng rằng việc chơi thường xuyên sẽ giúp anh ấy được triệu tập trở lại đội tuyển Anh trước World Cup, giải quyết tại Forest.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá