Ralf Rangnick: Manchester United không dự Europe sẽ giúp cho Ten Hag

Ralf Rangnick đã thừa nhận rằng nếu Manchester United không đủ điều kiện tham dự Europe, đây có thể là một lợi thế cho Erik ten Hag trong mùa giải đầu tiên của ông trên cương vị huấn luyện viên.

Manchester United đang đứng thứ sáu, năm điểm so với Wolves, đội còn một trận trong tay và đang đứng thứ tám – gần như chắc chắn vị trí cao nhất mà United sẽ phải hoàn thành vì không có cuộc tranh tài châu lục nào trong mùa giải tới.

Rangnick được hỏi liệu điều này có thể mang lại lợi ích gì cho Ten Hag hay không. “Đó có thể là một lợi thế nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ cho đi bất kỳ trận nào trong bốn trận còn lại,” người quản lý tạm quyền nói. “Đối với chúng tôi, đó là nghĩa vụ rõ ràng và của chúng tôi. Đây là công việc của chúng tôi, công việc của tôi, công việc của các cầu thủ mà chúng tôi cố gắng đạt kết quả tốt nhất có thể và sau đó xem cuối mùa giải chúng tôi sẽ kết thúc ở vị trí nào.

“Bây giờ để nói về việc liệu đó có phải là một lợi thế hay không không có ý nghĩa bởi vì nếu tôi làm như vậy thì điều này sẽ được diễn giải một lần nữa. Đối với tôi, điều quan trọng là chúng tôi phải giành được kết quả, rằng chúng tôi chơi tốt nhất có thể, bởi vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí và tâm trạng cho mùa giải mới. ”

Manchester United tiếp Chelsea vào thứ Năm với sáu cầu thủ bị loại và Aaron Wan-Bissaka là một nghi ngờ. “Rất tiếc là Fred vẫn chưa có mặt,” Rangnick nói. “Anh ấy đã cố gắng tập luyện vào ngày hôm qua [vào thứ Ba] và sau đó tôi đã nói chuyện với anh ấy và với một cầu thủ như Fred thì không có ý nghĩa gì với chấn thương cơ nếu chơi anh ấy quá sớm vì chúng tôi sẽ có nguy cơ tái chấn thương.

“Ngoài điều đó ra, Harry Magure không có sẵn; anh ấy có một số vấn đề với đầu gối của mình – một người hay cười. Anh ấy đã không tập luyện ngày hôm qua và hôm nay. Paul [Pogba] rõ ràng vẫn đang ngồi ngoài, Luke Shaw vẫn còn, Jadon [Sancho] bị ốm – anh ấy đã bị viêm amidan từ hôm qua, không thể tập luyện hôm nay và sẽ không có mặt vào ngày mai. Edinson Cavani nên trở lại tập luyện vào thứ Sáu. ”

Rangnick cho biết ông có sẵn 14 cầu thủ cao cấp và ba hoặc bốn cầu thủ trẻ hơn sẽ là một phần của đội. Hannibal Mejbri, Alejandro Garnacho và Álvaro Fernández dự kiến ​​sẽ góp mặt.

Rangnick nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục ở câu lạc bộ vào năm tới với tư cách là một nhà tư vấn. “Vâng, tôi sẽ như vậy,” anh nói. “Tôi rất mong được làm việc trong vai trò cố vấn đó và rõ ràng là sẽ giúp Erik nhiều như anh ấy muốn. Cho đến nay chúng tôi vẫn chưa thể nói chuyện với nhau và cũng không liên lạc được.

“Anh ấy tập trung vào Ajax, tôi tập trung vào Manchester United ở đây. Rõ ràng là tôi sẵn sàng giúp đỡ cả Erik và bất kỳ ai trong câu lạc bộ để thay đổi mọi thứ theo hướng tốt đẹp hơn. ”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá