Reece James không được cùng đội tuyển Anh tham dự World Cup

Reece James đã bị tổn thương sau khi Gareth Southgate nói với hậu vệ phải bị thương của Chelsea rằng anh ấy sẽ không có tên trong đội tuyển Anh tham dự World Cup .

James đã được đẩy mạnh để phục hồi cho Qatar kể từ khi dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu với Milan vào tháng trước. Anh ấy tự tin sẽ có mặt ở vòng loại trực tiếp nhưng Southgate đã quyết định rằng anh ấy không thể đánh cược vào thể lực của hậu vệ này. Trận khai mạc của Anh gặp Iran diễn ra vào ngày 21 tháng 11 và đã có dấu hiệu cho thấy Reece Jamessẽ không thể thi đấu cho đến tháng 12.

Đó là một cú đánh lớn khác đối với huấn luyện viên đội tuyển Anh, người đã để mất hậu vệ trái Ben Chilwell của Chelsea vì bị rách gân khoeo. Southgate, người đặt tên cho đội hình 26 người của mình, cũng phải đối mặt với một quyết định khó khăn về Kalvin Phillips và Kyle Walker của Manchester City .

Tuyển Anh phụ thuộc vào Walker, người có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ phải, nhờ tốc độ của anh ấy. Tuy nhiên, họ phải điều chỉnh mà không có James, người được ưa thích xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh phải. Cầu thủ 22 tuổi đã có phong độ xuất sắc trước khi dính chấn thương. Anh ấy tiếp tục chạy bộ bên ngoài tuần này và hy vọng sẽ chứng minh được thể lực của mình trước Southgate. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo Reece James sẽ sẵn sàng cho các trận đấu vòng bảng của Anh với Iran, Wales và Mỹ.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá