Robert Lewandowski chuẩn bị giành được 50 triệu euro Barcelona chuyển từ Bayern Munich

Robert Lewandowski đã chính thức đạt được thoả thuận chuyển đến Barcelona và sẽ chuyển đến chơi cho Camp Nou vào cuối tuần.

Robert Lewandowski sẽ hoàn tất việc chuyển đến Barcelona vào cuối tuần này, sau khi Bayern Munich  chấp nhận lời đề nghị tăng giá trị lên tới 50 triệu euro (42,5 triệu bảng) cho tiền đạo 33 tuổi.

Thứ Sáu đã chứng kiến ​​một bước đột phá trong các cuộc đàm phán, khi Bayern hiện đã sẵn sàng để tiền đạo ngôi sao của họ ra đi với mức giá 50 triệu euro tiềm năng, bao gồm cả các tiện ích bổ sung. Robert Lewandowski đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barça từ hồi tháng Hai, và cuối cùng sẽ ký hợp đồng ba năm vào cuối tuần qua.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận miệng với Barcelona ,” chủ tịch Herbert Hainer của Bayern cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy. “Thật tốt khi có sự rõ ràng cho tất cả các bên. Robert là một cầu thủ đáng kinh ngạc và anh ấy đã giành được mọi thứ cùng chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn anh ấy ”.

Tuyển thủ Ba Lan đã được liên hệ với Chelsea và Paris Saint-Germain sau khi nói rõ mong muốn chuyển đến từ nhà vô địch Bundesliga với thời hạn hợp đồng còn một năm. Tuy nhiên, Robert Lewandowski không muốn thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng đến bất kỳ câu lạc bộ nào khác, và bây giờ dường như đã có được mong muốn chuyển đến Camp Nou.

Sự xuất hiện của Lewandowski sẽ bổ sung thêm một mùa hè bận rộn cho việc chiêu mộ của Xavi, bất chấp những vấn đề tài chính được báo cáo của họ. Cầu thủ chạy cánh người Brazil Raphinha đã hoàn tất việc chuyển đến 58 triệu euro từ Leeds vào thứ Sáu, gia nhập Franck Kessié và Andreas Christensen, những người đã hết hợp đồng với Milan và Chelsea, tương ứng.

Đến Munich từ Borussia Dortmund vào năm 2014, Lewandowski đã ghi được 238 bàn sau 253 trận. Anh ấy đã giành được tám chức vô địch giải đấu và một danh hiệu Champions League tại Bayern, đồng thời lập kỷ lục ghi bàn tại Bundesliga trong giai đoạn 2020-21 với 41 bàn thắng.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá