Rublev của Nga gửi thông điệp sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết ATP

Andrey Rublev kêu gọi hòa bình sau khi anh đánh trả để thắng Daniil Medvedev trong trận đấu mở màn Bảng Đỏ của ATP Finals.

Rublev đã phải giữ bình tĩnh trong loạt tie-break set cuối cùng vào ngày thứ hai của giải đấu cuối mùa để vượt qua người đồng hương Nga với tỷ số 6-7 (7), 6-3, 7-6 (7) ở Torino.

Sau chiến thắng của mình, tay vợt số 7 thế giới Rublev dường như đã gửi một thông điệp liên quan đến cuộc chiến ở Ukraine – sau cuộc xâm lược của Nga vào đất nước này vào tháng 2 – bằng cách viết từ “hòa bình” ba lần trên một trong những máy quay tại sân đấu, sau đó là “tất cả chúng ta cần”.

Đám đông chật cứng đã được xem một trận quần vợt đặc sắc kéo dài hai giờ 31 phút nhưng chính người chiến thắng tại Chung kết ATP 2020 Medvedev mới là người giành chiến thắng trong set đầu tiên.

Mặc dù vậy, Rublev sẽ không nản lòng và đánh 25 người chiến thắng trong set thứ hai và thứ ba để giành chiến thắng quan trọng trong trận chiến giành quyền vào bán kết.

Tiếp theo, Djokovic sẽ đấu với Rublev trong khi Tsitsipas sẽ đối đầu với Medvedev ở vòng thứ hai của vòng tròn tính điểm của giải đấu kết thúc mùa giải dành cho tám tay vợt hàng đầu thế giới.

Trước đó cùng ngày, Neal Skupski của Anh đã hợp tác với Wesley Koolhof của Hà Lan để đánh bại bộ đôi người Úc Nick Kyrgios và Thanasi Kokkinakis với tỷ số 6-7 (3), 6-4, 10-5 ở Nhóm Xanh lá của nội dung đánh đôi.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Tennis