Stéphanie Frappart trở thành nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup nam

Trọng tài người Pháp Stéphanie Frappart sẽ dẫn dắt đội điều hành toàn nữ đầu tiên cho một trận đấu World Cup nam khi cô ấy dẫn dắt Costa Rica v Đức.

Stéphanie Frappart, người sẽ là phụ nữ đầu tiên làm trọng tài cho một trận đấu World Cup của nam giới, sẽ tham gia cùng với các trợ lý trọng tài Neuza Back của Brazil và Karen Díaz Medina của Mexico cho trận đấu quan trọng của Bảng E vào thứ Năm, Fifa thông báo hôm thứ Ba.

Người phụ nữ 38 tuổi này sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của mình tại Sân vận động Al Bayt, khi làm trọng tài cho vòng loại World Cup nam vào tháng 3, trận đấu Champions League nam năm 2020, trận chung kết Siêu cúp Uefa 2019 và các trận đấu ở Ligue 1.

Stéphanie Frappart nổi bật với tư cách là trọng tài thứ tư trong trận hòa không bàn thắng của Mexico với Ba Lan ở Bảng C. Hai trọng tài khác – Salima Mukansanga của Rwanda và Yamashita Yoshimi của Nhật Bản – cũng được đưa vào nhóm quan chức World Cup của Fifa. Cùng với Back và Díaz Medina, quan chức Mỹ Kathryn Nesbitt cũng được gọi lên làm trợ lý.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá