Tải app 8xbet: Các luật sư đệ trình 887 khiếu nại chống lại Uefa

Các luật sư- Tải app 8xbet

Tải app 8xbet- Các luật sư đại diện cho những người ủng hộ Liverpool bị cuốn vào sự hỗn loạn tại trận chung kết Champions League mùa trước ở Paris đã chính thức đệ trình gần 900 yêu cầu chống lại Uefa.

Một đánh giá độc lập đã kết luận vào tháng 2 rằng Uefa phải chịu “trách nhiệm chính” về điều suýt dẫn đến “thảm họa chết người hàng loạt” tại trận đấu tiêu biểu vào tháng 5 năm ngoái.

Người hâm mộ thấy mình bị dồn vào hàng rào bên ngoài sân vận động trước trận đấu với Real Madrid do những thất bại trong khâu tổ chức và sau đó bị cảnh sát Pháp xịt hơi cay.

Vào thứ Hai,Các luật sư của công ty luật Leigh Day đã đưa ra yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân theo nhóm thay mặt cho 887 người hâm mộ Quỷ đỏ tại Văn phòng đăng ký quận Liverpool của Tòa án tối cao.

Công ty đưa ra yêu cầu trên cơ sở Uefa không đảm bảo môi trường an toàn và bảo đảm cho những người tham dự và có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những người bị thương về thể chất và/hoặc tâm lý.

Chủ tịch Uefa, Aleksander Ceferin, tháng trước đã xin lỗi về cảnh tượng hỗn loạn tại Stade de France và bày tỏ sự nhẹ nhõm “không có gì khủng khiếp xảy ra”.

Ceferin dường như cũng ám chỉ đến trách nhiệm của tổ chức của mình trong vụ rối loạn tại Đại hội Uefa hôm thứ Tư ở Lisbon, thề sẽ rút kinh nghiệm từ sự kiện này.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá