Tải app 8xbet: Các sân vận động Euro 2028 chưa hoàn thành

Các sân vận động chưa hoàn thành- Tải app 8xbet

Tải app 8xbet– Các sân vận động chưa hoàn thành nằm trong gói thầu của Vương quốc Anh và Ireland cho vòng chung kết Euro 2028

Hai sân vận động chưa hoàn thành

Một sân vận động đã không được sử dụng từ năm 2013 – là một phần trong nỗ lực cuối cùng của Vương quốc Anh và Ireland để đồng tổ chức Euro 2028 đã được đệ trình lên Uefa vào thứ Tư .

Công việc tái phát triển vẫn chưa bắt đầu trên một sân vận động mới có sức chứa 34.500 chỗ được lên kế hoạch cho Công viên Casement của Belfast, nơi trước đây tổ chức bóng đá vượt rào và bóng đá Gaelic nhưng đã nằm im lìm trong gần một thập kỷ, với những nghi ngờ lớn về cách thức tài trợ cho sân vận động này. Sân vận động mới của Everton tại Bramley Moore Dock – nơi được ưu tiên hơn Anfield trong danh sách rút gọn ban đầu gồm 14 sân vận động vì kích thước sân của Liverpool không đáp ứng các quy định của Uefa cho các giải đấu quốc tế – dự kiến ​​​​sẽ mở vào năm tới mặc dù chi phí tăng.

Họ đã được xác nhận trong danh sách 10 sân vận động do đấu thầu đệ trình, bao gồm các trận đấu tại các địa điểm ở Anh, Scotland, Wales, Bắc Ireland và Cộng hòa Ireland. Wembley, Sân vận động Tottenham Hotspur, Công viên St James – từng cạnh tranh với Sân vận động Ánh sáng của Sunderland – Công viên Villa và Sân vận động Etihad của Manchester City đã được chọn làm địa điểm tổ chức ở Anh, trong khi Sân vận động Công quốc ở Cardiff, Công viên Hampden ở Glasgow và Sân vận động Aviva của Dublin tạo nên danh sách.

Không có chỗ cho Old Trafford

Các sân vận động Euro 2028 chưa hoàn thành. Điều đó có nghĩa là không có chỗ cho Old Trafford, nơi có sức chứa lớn thứ hai trong số các sân vận động bóng đá ở Anh. Nó đã bị rút khỏi danh sách rút gọn sau cuộc đàm phán với Liên đoàn bóng đá về những lo ngại rằng nó sẽ không có sẵn.

Các nhà tổ chức hy vọng họ có thể loại bỏ sự cạnh tranh từ Thổ Nhĩ Kỳ, với việc ủy ​​ban điều hành của Uefa sẽ đưa ra quyết định về nước chủ nhà cho Euro 2028 và Euro 2032 vào tháng 9.

Debbie Hewitt, chủ tịch đấu thầu của Vương quốc Anh và Ireland, cho biết: “Mối quan hệ đối tác năm bên tiên phong của chúng tôi sẽ mang đến một Uefa Euro kỷ lục và khó quên. “Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau không mệt mỏi để trở thành đối tác tốt nhất của Uefa và thực hiện mọi ưu tiên chung của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc phát triển bóng đá, kết nối và thu hút người hâm mộ, cầu thủ và tình nguyện viên mới.

Chúng ta sẽ tổ chức một VCK Euro 2028 xuất sắc

Sunak cho biết: “Bóng đá có thói quen tạo ra những ký ức đặc biệt và vào năm 2028, chúng tôi muốn tạo ra những ký ức mới cho một thế hệ mới – trên khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales, Bắc Ireland và Ireland. Giá thầu của chúng tôi hứa hẹn không chỉ là sân vận động đẳng cấp thế giới, các tuyến giao thông tuyệt vời và những người hâm mộ giỏi nhất thế giới mà còn là cơ hội để xây dựng một di sản cơ sở lâu dài.”

Giá thầu mang khẩu hiệu “Bóng đá cho tất cả, bóng đá vì những điều tốt đẹp, bóng đá cho tương lai” và tuyên bố 80% người mua vé có thể đến xem các trận đấu bằng phương tiện công cộng. Nó cũng dự đoán lợi ích lên tới 2,6 tỷ bảng cho các quốc gia liên quan.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá