Tải app 8xbet: Erik ten Hag thích lời khuyên của Ferguson

Erik ten Hag đã mô tả sự sẵn sàng “khủng khiếp” của Sir Alex Ferguson trong việc truyền đạt kiến ​​thức của mình để giúp đỡ huấn luyện viên của Manchester United sau khi họ ăn tối cùng nhau. (Tải app 8xbet ngay để thường xuyên cập nhật thông tin từ các trận đấu hay nhất)

Erik ten Hag đã gặp người tiền nhiệm cực kỳ thành công của mình tại một nhà hàng ở Wilmslow gần nhà của họ. Triều đại 26 năm rưỡi của Ferguson với tư cách là huấn luyện viên của United đã kết thúc vào năm 2013 với 13 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 4 League Cup, 2 European Cup, Uefa Cup Winners’ Cup, Siêu cúp châu Âu, Intercontinental Cup và FIFA Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Erik ten Hag rất biết ơn khi Ferguson đưa ra lời khuyên trong bữa tối. “Nó rất lớn,” anh nói. Manchester United là câu lạc bộ của anh ấy và anh ấy cảm thấy rất cam kết. Chúng tôi đang [tiếp tục] tốt. Đó là một đêm tuyệt vời và tôi mong chờ đêm tiếp theo với anh ấy”.

Đội bóng của Ten Hag tiếp đón Barcelona trong trận lượt về vòng play-off Europa League vào thứ Năm để giành vị trí thứ 16 với tỷ số hòa 2-2 và sau đó đối mặt với Newcastle trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật. United cũng đang trong cuộc đua giành chức vô địch, kém Arsenal năm điểm, do chơi nhiều hơn một trận.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Uncategorized