Tải app 8xbet: Jürgen Klopp thừa nhận thành công trong quá khứ

Jürgen Klopp thừa nhận- Tải app 8xbet

Tải app 8xbet- Jürgen Klopp thừa nhận những vinh quang trong quá khứ của ông với Liverpool là lý do chính khiến ông không bị áp lực vì thành tích kém cỏi ở mùa giải này. Klopp đã thừa nhận sau khi Chelsea và Leicester sa thải Graham Potter và Brendan Rodgers vào Chủ nhật , nâng tổng số huấn luyện viên ở Premier League bị sa thải mùa này lên con số 12.

Jürgen Klopp thừa nhận rằng anh ấy sẽ ở trong tình trạng khó khăn tương tự như Potter nếu đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Anfield và khoản tín dụng duy nhất trong ngân hàng khi giành chức vô địch Premier League và Champions League, cùng các danh hiệu khác, sẽ cho anh ấy thời gian để xây dựng lại.

Liverpool đã bị loại khỏi Champions League và đang gặp khó khăn trong việc giành quyền tham dự giải đấu mùa tới sau ba trận thua liên tiếp kể từ trận hủy diệt Manchester United 7-0 .

Klopp tin rằng hậu quả tài chính của việc xuống hạng hoặc bỏ lỡ suất dự Champions League đã khiến rất nhiều vụ sa thải trong mùa giải này. Thành tích kém là một yếu tố khác, và Klopp thừa nhận đội bóng của ông rơi vào trường hợp đó. “12 bàn ở Premier League mùa này thực sự là một con số khủng khiếp, nhưng tôi nghĩ bạn luôn có những năm nó xảy ra nhiều hơn những năm khác,” anh nói.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá