Tải app 8xbet: Sean Dyche chế giễu Harry Kane

Tải app 8xbet- Sean Dyche chế giễu Harry Kane được kiểm tra chấn động ở Everton và tin rằng sân khấu của đội trưởng đội tuyển Anh cho thấy bóng đá đã chấp nhận tinh thần thi đấu mà không cần thắc mắc.

sean-dyche-che-gieu-harry-kane-tải-app-8xbet

Sean Dyche: “Điều đó sẽ rất bi thảm”

Huấn luyện viên của Everton chấp nhận Abdoulaye Doucouré xứng đáng bị đuổi khỏi sân vì đã giơ tay vào mặt tiền đạo của Tottenham trong trận hòa 1-1 hôm thứ Hai tại Goodison Park, nhưng nói rằng tiền vệ này “chắc chắn không cần phải xin lỗi.” Anh ấy nói thêm: “Tôi đã nghĩ có lúc anh ấy có thể đã bẻ gãy lông mi của mình. Nhưng có vẻ như nó đang phản hồi OK.

Trong khi chế giễu phản ứng của Kane, huấn luyện viên của Everton tin rằng sự tương phản giữa việc xem xét kỹ lưỡng việc Doucouré bị sa thải và Lucas Moura, bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi nguy hiểm với Michael Keane, là dấu hiệu cho thấy bóng đá “quý giá” đã trở nên như thế nào.

“Điều kỳ lạ về bóng đá, sự tuân theo bóng đá, các quy tắc và các cơ quan quản lý, đó là vào một đêm, bạn có một cầu thủ, theo lý thuyết, rất gần với việc bị gãy mắt cá chân và không có gì được nói ra, và một người khác bị chấn thương. bị gãy lông mi và giống như thế giới sắp kết thúc,” Dyche nói.

Sean Dyche chế giễu Harry Kane

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá