Tải app 8xbet: Tuchel mất ngủ trong chuyến làm khách tới Bayern

-tuchel-mat-ngu-trong-chuyen-lam-khach-toi-bayern-tai-app-8xbet

Tải app 8xbet– Tuchel mất ngủ trong chuyến làm khách tới Bayern và cho biết ông đã không thảo luận về chiến thắng trong trận chung kết Champions League trước Manchester City với Chelsea vào năm 2021 với các cầu thủ của Bayern Munich

Tuchel mất ngủ trong chuyến làm khách tới Bayern: “Tôi sẽ cố gắng”

Sự tập trung cao độ của Thomas Tuchel vào trận lượt đi tứ kết Champions League của Bayern Munich với Manchester City đã khiến ông mất ngủ vào Chủ nhật và khiến ông phải dậy sớm vào sáng hôm sau để đến thẳng sân tập của đội.

Bayern đến thăm sân vận động Etihad vào thứ ba cho trận đấu thứ tư trong nhiệm kỳ của Tuchel, người đàn ông 49 tuổi này đã thay thế Julian Nagelsmann vào tháng trước. Khi còn là huấn luyện viên của Chelsea, anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ phía tây London giành chiến thắng trước Man City trong trận chung kết Champions League 2021 , Tuchel nói rằng Bayern có thể là “những kẻ yếu hơn” và mong muốn loại bỏ đội bóng của Pep Guardiola luôn thu hút sự chú ý của anh ấy. “Đôi khi hơi khó khăn – sáng nay tôi dậy sớm và đi thẳng đến sân tập khi đang nghĩ về trận đấu.”

Tuchel mất ngủ trong chuyến làm khách tới Bayern: Điều đó sẽ cảm thấy rất khó xử

Tuchel đã không thảo luận về chiến thắng của anh ấy trước Man City với Chelsea với các cầu thủ mới của anh ấy mặc dù anh ấy thừa nhận rằng việc biết điều này có thể khiến họ tin tưởng vào anh ấy hơn một chút.

“Điều đó sẽ cảm thấy rất khó xử đối với tôi khi làm điều này. Bây giờ chúng tôi tập trung vào đội của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng và hy vọng nó mang lại những điều tốt nhất cho chúng tôi.

Bạn có thể thấy rõ rằng Pep đã làm việc được sáu, bảy năm. Đó là mức cao nhất mà bóng đá châu Âu hiện phải cung cấp. Họ là tiêu chuẩn vàng. Và họ đang ở phong độ đỉnh cao.”

Không còn động lực nào để Tuchel dẫn dắt Bayern sau khi ông bị Chelsea sa thải hồi đầu mùa giải . “Không, không thể được. Tôi chỉ có thể trả lại hợp đồng của mình nếu tôi không có động lực cao cho ngày mai,” anh nói.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá