Tải app 8xbet: Tương lai của Ilkay Gündogan “mở”

Ilkay Gündogan- Tải app 8xbet

Tải App 8xbet– Người đại diện của Ilkay Gündogan đã phủ nhận tiền vệ của Manchester City đã đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy sau nhiều lần gợi ý rằng tuyển thủ Đức sẽ gia nhập Barcelona vào mùa hè này.

Hợp đồng của Gündogan sẽ hết hạn vào tháng 6 và các báo cáo ở Tây Ban Nha cho biết anh đã có thỏa thuận trước với Barça. Các nhà lãnh đạo La Liga quan tâm đến cựu cầu thủ Borussia Dortmund, nhưng cũng đang tập trung vào việc giải quyết các vấn đề tài chính của họ bằng cách cắt giảm hóa đơn tiền lương.

Ilhan Gündogan-  người đại diện của cầu thủ cho biết: “Chắc chắn là chưa có thỏa thuận nào với bất kỳ câu lạc bộ nào. “Trọng tâm của Ilkay trong những tuần gần đây chỉ là Manchester City và sự ra đời của con trai anh ấy. Bây giờ anh ấy đang trong giai đoạn cuối cùng và quan trọng của mùa giải và hoàn toàn tập trung vào đó. Nơi Ilkay thi đấu mùa tới vẫn còn bỏ ngỏ.”

Một cân nhắc quan trọng đối với Gündogan, người đại diện của anh ấy đã được quay phim nói chuyện với các đại diện từ Barcelona vào tháng trước, sẽ là thời hạn của hợp đồng tiếp theo của anh ấy, điều này có khả năng cho biết anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp ở đâu.

Tầm quan trọng của Gündogan rất rõ ràng với Guardiola, người đã sử dụng anh trong nhiều trận đấu lớn nhất của Man City mùa này. Gündogan vẫn tươi mới về thể chất và tinh thần. Đăng nhập 8xbet

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá