Ten Hag và Lampard tôn vinh sau bàn thắng thứ 700 của Ronaldo

Erik ten Hag và Frank Lampard dẫn đầu những lời tôn vinh dành cho Cristiano Ronaldo sau khi ngôi sao của Manchester United trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá ghi được 700 bàn thắng ở cấp câu lạc bộ. Cầu thủ 37 tuổi này đã đạt được cột mốc quan trọng khi ghi bàn thắng cho Man United trước Everton – 20 năm hai ngày sau khi mở tài khoản cho Sporting.

Ronaldo cũng là cây săn bàn hàng đầu trong bóng đá nam quốc tế và Champions League, và thành tích phi thường của anh ấy đã thu hút sự khen ngợi từ cả hai huấn luyện viên tại Goodison Park.

Ten Hag nói: “Điều đó thực sự ấn tượng. “Ghi được 700 bàn thắng là một hiệu suất rất lớn. Tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy. Tôi chúc mừng anh ấy về màn trình diễn đó và tôi cũng rất vui vì đây là bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở mùa giải này tại Premier League. Anh ấy đã phải chờ đợi điều đó và tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều bàn thắng hơn nữa ”.

Lampard của Everton, người từng thi đấu với Ronaldo cho Chelsea và Anh, nói thêm: “Thật là xuất sắc. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất đã chơi trận đấu và trong thời đại mà chúng ta có anh ấy và Messi. Sự so sánh giữa chúng không quan trọng.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá