Thỏa thuận với De Jong bị đình trệ, Manchester United chuyển hướng theo đuổi Martínez

Việc theo đuổi Frenkie de Jong của Manchester United đã bị đình trệ sau khi các đại diện của anh ấy nói với Barcelona rằng tiền vệ này không có ý định ra đi.

De Jong là mục tiêu ưu tiên của Manchester United, họ sẽ tăng cường quan tâm đến một cầu thủ khác trong danh sách của Erik ten Hag khi họ tổ chức cuộc họp với Ajax vào thứ Tư để thảo luận về trung vệ Lisandro Martínez.

Man United đã được thông báo về những phát triển liên quan đến De Jong. Người đại diện của anh ấy, Ali Dursun và Hasan Cetinkaya, đã nói rõ với Barcelona rằng tuyển thủ Hà Lan không muốn chuyển đi và không sẵn sàng giảm lương của anh ấy khi câu lạc bộ cố gắng cải thiện tài chính của họ.

Ưu tiên của De Jong là ở lại Barcelona và tiếp tục chơi ở Champions League, giải đấu mà Man United không đủ điều kiện. Trong khi tình hình của De Jong đang diễn ra, Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Leeds để mua cầu thủ chạy cánh Raphinha với giá 58 triệu euro ban đầu cộng với 9 triệu euro phụ cấp. Raphinha đã bay đến Tây Ban Nha vào thứ Tư để ký hợp đồng đến năm 2027 và Barcelona cũng hy vọng sẽ xác nhận một thỏa thuận mới có thời hạn hai năm với Ousmane Dembélé trong tuần này.

Manchester United hy vọng động thái của họ cho Martínez sẽ chứng tỏ sự đơn giản hơn là đối với De Jong. Đề xuất gần đây nhất của họ cho tuyển thủ Argentina – 50 triệu euro bao gồm các tiện ích – đã bị từ chối nhưng Ajax đã sẵn sàng bán với giá phù hợp. Martínez đang thúc giục ra đi và muốn gia nhập một câu lạc bộ ở Premier League.

Bản hợp đồng duy nhất của Ten Hag là hậu vệ trái Tyrell Malacia từ một câu lạc bộ khác của Hà Lan, Feyenoord, và người quản lý muốn tăng cường hàng phòng ngự trung tâm. Những lựa chọn đáng chú ý nhất của anh ở vị trí này là Victor Lindelöf, Raphaël Varane, Eric Bailly và đội trưởng, Harry Maguire. Martínez ký hợp đồng với Ajax vào năm 2019 và đã chơi ở đó dưới sự dẫn dắt của Ten Hag trong ba mùa giải qua.

Hậu vệ Axel Tuanzebe của United đã rời khỏi chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ để giải quyết một “vấn đề cá nhân nhỏ”.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá