Tiến Linh vẫn kịp sang Nhật Bản

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sẽ kịp thời cùng ĐT Việt Nam sang Nhật Bản vào lúc 20h00 tối ngày 25/3 tới

Trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa Việt Nam và Oman, HLV Park Hang Seo có phần não nề khi nhắc đến tình hình lực lượng của đội bóng. Ông nói: “Thành Chung hôm nay nhận thẻ và không đồng hành cùng đội đến Nhật Bản. Tiến Linh phải chờ kết quả kiểm tra, còn Văn Lâm sẽ hội quân tại Nhật Bản. Việc bổ sung cầu thủ mới hiện nay rất khó vì chúng ta cần thời gian làm visa. Một số cầu thủ có visa rồi, nhưng không thể kiểm tra được phong độ. Chúng ta tập trung bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu”.

May mắn là Tiến Linh không chấn thương nặng. Theo thông tin mà Bongdaplus có được, kết quả phim chụp MRI từ cầu thủ này khả quan. Theo đó, Tiến Linh không gặp vấn đề gì ở cơ háng. Anh sẽ tiếp tục lên đường cùng ĐT Việt Nam sang Nhật Bản. Được biết danh sách của đội tuyển Việt Nam sang Nhật Bản chỉ có 22 người.

Theo tìm hiểu, ĐT Việt Nam sẽ sang Nhật Bản vào lúc 20h00 ngày 25/3. Việt Nam đứng cuối bảng với chỉ 3 điểm sau 9 trận đấu. Trong khi Nhật Bản chắc chắn giành vé dự VCK World Cup, với 21 điểm sau 9 lượt. Ở lượt đi, Nhật Bản thắng 1-0 Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá