Tottenham đồng ý thỏa thuận với Udogie

Tottenham Hot Spur đã chính thức đạt được thoả thuận với cầu thủ người Ý Udogio trước sự tranh giành từ rất nhiều câu lạc bộ.

Tottenham đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ cánh được đánh giá cao của Udinese Destiny Udogie với mức phí 20 triệu euro (17 triệu bảng), đánh bại hàng loạt câu lạc bộ khác để giành được hợp đồng với tuyển thủ U21 Italia.

Hai câu lạc bộ đã bị khóa trong các cuộc đàm phán vào thứ Hai và đạt được thỏa thuận vào đêm muộn. Udogie dự kiến ​​sẽ được cho Udinese mượn lại trong mùa giải 2022-23 và gia nhập với Antonio Conte và đội của anh ấy cho mùa giải trước vào mùa hè năm sau.

Udogie đã là mục tiêu hàng đầu của Giám đốc thể thao Spurs, Fabio Paratici, cũng như Conte và anh ấy sẽ trở thành bản hợp đồng thứ tám trong mùa hè của câu lạc bộ. Juventus và Inter cũng quan tâm đến cầu thủ 19 tuổi nhưng không sẵn sàng đầu tư mức tiền cho vị trí đó.

Brighton cũng đã liên lạc với Udinese về cầu thủ này nhưng Paratici có mối quan hệ rất tốt với câu lạc bộ Serie A và anh ấy luôn có khả năng gia nhập Spurs khi cuộc đàm phán đi vào giai đoạn cuối.

Tottenham đã khởi đầu chiến dịch Premier League của họ với chiến thắng 4-1 trước Southampton vào thứ Bảy và tiếp theo là chuyến làm khách của Chelsea vào Chủ nhật này.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá