Tottenham được ban lãnh đạo bơm 150 triệu bảng hỗ trợ Conte mùa chuyển nhượng

Các chủ sở hữu của Tottenham đã đầu tư 150 triệu bảng vào câu lạc bộ để hỗ trợ Antonio Conte trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. 

Nguồn cung cấp quý giá của ban lãnh đạo Tottenham

Cổ đông lớn, Enic, đã cam kết khoản tiền mặt – thông qua việc phát hành Cổ phiếu A có thể chuyển đổi và chứng quyền kèm theo – để cung cấp “sự linh hoạt hơn về tài chính và khả năng đầu tư thêm trong và ngoài sân cỏ”.

Các khoản tiền bổ sung, kết hợp với doanh thu từ một mùa giải đầu tiên ở sân vận động mới của họ hoạt động hết công suất, đến sau khi Tottenham Spurs trở lại Champions League.

Đó sẽ là âm nhạc đến tai của Conte. Anh ấy đã nói về mong muốn cải thiện đội hình của mình với “những cầu thủ quan trọng” và Tottenham Spurs bây giờ sẽ có cơ hội để làm điều đó vào mùa hè này.

Yếu tố then chốt của đợt đầu tư vào Tottenham

Daniel Levy, chủ tịch, cho biết: “Việc cung cấp một ngôi nhà đẳng cấp thế giới luôn là yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy doanh thu đa dạng để cho phép chúng tôi đầu tư vào các đội và hỗ trợ tham vọng của chúng tôi.

“Nguồn vốn bổ sung từ Enic giờ đây sẽ cho phép đầu tư thêm vào câu lạc bộ vào một thời điểm quan trọng.”

Conte sẽ gặp câu lạc bộ trong tuần này để thảo luận về tương lai của mình, trước đó đã từ chối cam kết tiếp tục làm huấn luyện viên vào mùa giải tới.

Enic, có trụ sở tại Bahamas, do doanh nhân người Anh Joe Lewis sở hữu 70%, Levy và gia đình sở hữu phần còn lại.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá