Tottenham hoàn tất việc ký hợp đồng với Pedro Porro

Pedro Porro đã hoàn tất việc chuyển đến Tottenham từ Sporting , được mời chào từ lâu , với việc gia nhập hậu vệ phải dưới dạng cho mượn trước khi vụ chuyển nhượng 45 triệu euro (39,7 triệu bảng) được thực hiện vĩnh viễn vào mùa hè.

Các cuộc đàm phán đã diễn ra từ đầu tháng 1 và không hề đơn giản, những phức tạp bao gồm cách tính đến các khoản thanh toán đoàn kết cho các câu lạc bộ trước đây của Porro và cấu trúc của thỏa thuận, trong đó Spurs không muốn trả trước.

Bước đột phá đến vào tối thứ Hai, cho phép Porro tới London để kiểm tra y tế. Spurs có nghĩa vụ thanh toán số tiền nợ Sporting vào ngày 1 tháng 7; 45 triệu euro là giá trị của điều khoản mua lại trong hợp đồng của Porro. Điều này được hiểu là điều khoản đã không còn hiệu lực vào cuối tháng Giêng.

Porro đã thể hiện xuất sắc kể từ khi gia nhập Sporting từ Manchester City, ban đầu được cho mượn vào năm 2020 trước khi thỏa thuận được thực hiện vĩnh viễn với giá 8,5 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy là thành phần quan trọng của đội đã giành chức vô địch Bồ Đào Nha vào năm 2020-21, thành công đầu tiên của câu lạc bộ sau 19 năm.

Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy, đã phải chịu áp lực từ những người hâm mộ thất vọng – một số người đã kêu gọi ông từ chức trong những trận đấu gần đây, mặc dù người quản lý không cam kết. đến câu lạc bộ sau khi kết thúc mùa giải.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá