Tottenham xác nhận Richarlison ký hợp đồng 60 triệu bảng với Everton

Tottenham xác nhận việc ký hợp đồng với Richarlison từ Everton đến năm 2027. Tiền đạo này đã tham gia một hợp đồng trị giá 60 triệu bảng, với 50 triệu bảng được đảm bảo và phần còn lại là các tiện ích bổ sung tiềm năng.

Richarlison đã đi khám sức khỏe ở Brazil dưới sự giám sát của một thành viên của Tottenham và mặc dù câu lạc bộ cho biết việc di chuyển này phải có giấy phép lao động, đó là một hình thức đối với tuyển thủ Brazil, người đã chơi ở Premier League kể từ năm 2017.

Chelsea đã cố gắng mua cầu thủ 25 tuổi khá muộn nhưng không đáp ứng được các điều kiện mà Everton đưa ra, dọn đường cho Antonio Conte để Richarlison ký hợp đồng thứ tư trong mùa hè, sau Yves Bissouma, Ivan Perisic và thủ môn dự bị Fraser. Forster, khi người quản lý chuẩn bị cho bóng đá Champions League.

Richarlison đã ghi 48 bàn sau 173 lần ra sân ở Premier League cho Watford và Everton. Tiếp theo, Tottenham hy vọng sẽ ký hợp đồng cho mượn hậu vệ Clément Lenglet của Barcelona.

Việc Tottenham xác nhận Richarlison đã tạo nên nhiều tiếc nuối cho rất nhiều đội bóng Ngoại hạng trong thời điểm hiện tại. Bởi chàng cầu thủ 25 tuổi này đang trong có một phong độ khá tốt.  Tuy nhiên, đối với một cầu thủ Brazil chơi ở giải châu Âu, việc tranh giành giữa các câu lạc bộ là điều khó tránh khỏi. Everton đáp ứng được khá nhiều những yêu cầu mà Tottenham cũng như Richarlison đề ra. Thì chàng cầu thủ 25 tuổi về với Everton là một điều sớm muộn.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Uncategorized