Viborg vắng hai cầu thủ châu Phi trong trận playoff West Ham do luật nhập cảnh của Anh

Viborg sẽ thiếu vắng hai cầu thủ châu Phi là Ibrahim Said và Gambia Alassana Jatta trong trận playoff West Ham do luật nhập cảnh của Vương quốc Anh

Hai cầu thủ châu Phi từ Viborg FF sẽ không thể tham dự trận playoff Europa Conference League với West Ham do quy định nhập cảnh của Anh đối với công dân không thuộc EU sau Brexit, câu lạc bộ Đan Mạch cho biết hôm thứ Tư.

Cầu thủ chạy cánh người Nigeria Ibrahim Said và tiền đạo người Gambia Alassana Jatta sẽ phải ở lại vì câu lạc bộ không thể đảm bảo thị thực cho hai cầu thủ trước trận lượt đi hôm thứ Năm tại Sân vận động London.

“Chúng tôi đã thử mọi cách và liên hệ chặt chẽ với DBU (hiệp hội bóng đá Đan Mạch), Uefa, hai đại sứ quán và một câu lạc bộ nước ngoài khác cũng ở trong tình trạng tương tự,” Viborg cho biết trong một tuyên bố.

“Nhưng thật không may, điều đó đã được chứng minh là không thể, vì có thời gian xử lý là vài tuần và trận đấu cuối cùng chỉ được lên lịch cách đây một tuần.” Viborg đủ điều kiện tham dự vòng playoff sau khi vượt qua vòng loại vào tháng Bảy và tháng Tám.

Jesper Fredberg, giám đốc thể thao của câu lạc bộ cho biết: “Thật đáng tiếc từ quan điểm thể thao vì cả hai cầu thủ đều có vai trò trong trận đấu.

Trận lượt về sẽ diễn ra tại Đan Mạch vào thứ Năm ngày 25 tháng 8, với những đội thắng sẽ được vào vòng bảng của giải đấu.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá