Wesley Fofana muốn rời Leicester City đến Chelsea

Wesley Fofana sa sút sau khi bỏ lỡ buổi tập trong bối cảnh Chelsea muốn tăng cường theo đuổi chàng cầu thủ này

Fofana đã sẵn sàng ra đi

Wesley Fofana đã bỏ lỡ một buổi tập vào tuần trước khi sự theo đuổi của Chelsea đối với anh ấy tăng cường và Brendan Rodgers đã thừa nhận hành vi của hậu vệ là một yếu tố khiến anh ấy quyết định loại cầu thủ người Pháp khi Leicester tiếp tục khởi đầu mùa giải không thắng.

Wesley Fofana đã bỏ lỡ một buổi tập trong trận thua trên sân nhà trước Southampton vào thứ Bảy, mà cầu thủ 21 tuổi theo dõi từ khán đài, và dành một buổi tập khác một mình. Fofana đã nói rõ mong muốn gia nhập Chelsea , đội dự kiến ​​sẽ trở lại với giá thầu thứ ba, nhưng Leicester đang yêu cầu hơn 80 triệu bảng, con số này sẽ lên tới mức phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ.

Rodgers cho biết ông không chắc câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào và thừa nhận mong muốn của Fofana để thực hiện “ước mơ” của mình. Khi được hỏi liệu Fofana, người đã ký gia hạn hợp đồng 5 năm vào tháng 3, có thất vọng nếu ở lại Leicester hay không, Rodgers trả lời: “Tôi không chắc. Tất cả phụ thuộc vào người chơi. Bạn không phải lúc nào cũng có thể nói chắc chắn nó sẽ diễn ra như thế nào.

“Đối với một số cầu thủ khi cửa sổ đóng lại, đó là một khoảnh khắc tốt vì họ hoàn toàn có thể tập trung vào việc thi đấu trở lại và tiếp tục sự nghiệp của mình. Một số người chơi có thể cảm thấy họ đã đánh mất cơ hội trong mơ. Chúng có thể không bao giờ giống nhau, vì vậy đó luôn là mối nguy hiểm. “

Leicester cảm thấy bất ổn khi thiếu Fofana

Rodgers nhận ra rằng, nếu Leicester xử phạt việc bán Wesley Fofana vào cuối kỳ chuyển nhượng, thì khó có thể có sự thay thế thích hợp. Rodgers nói: “Đó là một thách thức lớn. “Nếu bạn làm điều đó vào phút cuối thì bạn thực sự gặp nguy hiểm… đội hình của chúng tôi đã yếu hơn so với mùa giải trước. Chúng tôi không có Ademola Lookman ở đây [khoản vay của anh ấy đã kết thúc] và anh ấy thật tuyệt vời đối với chúng tôi. Bạn nhìn Ricardo Pereira [người bị thương] không có ở đây.

Việc theo đuổi Fofana của Chelsea đã gây bất ổn cho Leicester, đội sẽ đến Stockport ở Carabao Cup vào thứ Ba với hy vọng giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Rodgers nói: “Chúng tôi chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá