West Ham đạt được thỏa thuận miệng để ký Lucas Paquetá từ Lyon

West Ham đã đạt được thỏa thuận miệng với Lyon để ký Lucas Paquetá sau nhiều ngày đàm phán. Các điều khoản cá nhân cũng đã được thỏa thuận bằng lời nói và một thỏa thuận hiện đang trong giai đoạn cuối cùng.

Paquetá, một tiền vệ tấn công đã có 33 lần khoác áo đội tuyển Brazil, rất muốn chơi ở Premier League. Các cuộc đàm phán của West Ham với Lyon đã diễn ra phức tạp nhưng đã đạt đến mức có thể trao đổi các tài liệu để có thể kết thúc một vụ chuyển nhượng.

David Moyes xác nhận sự quan tâm của West Ham đối với Paquetá vào thứ Tư và cho biết câu lạc bộ đã cố gắng có được “những cầu thủ thực sự hàng đầu”. Paquetá là một trong những cầu thủ Brazil được người quản lý của họ, Tite, chọn chơi ở “đẳng cấp cao” trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 , trong đó anh ấy hướng tới World Cup.

Paquetá, người sẽ 25 tuổi vào thứ Bảy, sẽ trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ tám của West Ham. Anh gia nhập Lyon vào năm 2020 từ Milan và trước đó là với Flamengo.

West Ham đã được bốc thăm vào thứ Sáu trong một nhóm Conference League với các câu lạc bộ Romania FCSB, Anderlecht và Silkeborg của Đan Mạch. Đội bóng của Moyes đang xếp cuối Premier League sau ba trận thua trong ba trận mở màn

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá