West Ham muốn chiêu mộ Memphis Depay từ Barcelona

West Ham quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Memphis Depay của Barcelona . Câu lạc bộ Tây Ban Nha cần bán cầu thủ để giảm bớt vấn đề tài chính và sẵn sàng để Depay ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Memphis Depay đã gia nhập Barcelona vào năm ngoái nhưng câu lạc bộ rất vui khi anh ra đi vào mùa hè này để giảm bớt vấn đề tài chính của họ. Tuyển thủ Hà Lan còn một năm hợp đồng và đã thu hút được sự quan tâm từ Chelsea và Juventus. Người ta tin rằng sở thích của cựu cầu thủ Manchester United là gia nhập một câu lạc bộ đang dự Champions League.

Tuy nhiên, West Ham đã tiếp cận Depay, người đã gia nhập Barcelona năm ngoái và tin rằng họ có cơ hội ký hợp đồng với anh ấy. Câu lạc bộ muốn tăng cường các phương án tấn công sau khi cho Torino mượn Nikola Vlasic và hy vọng chứng tỏ tham vọng của họ với Depay, người đã gia nhập United vào năm 2015 và rời đến Lyon hai năm sau đó .

West Ham cũng đã từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng cho tiền vệ Matheus Nunes của Sporting. Cầu thủ người Brazil, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha mùa trước, có điều khoản giải phóng 51 triệu bảng trong hợp đồng. Sporting không sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dưới 42 triệu bảng.

Wolves cũng đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với Nunes và Chelsea đã chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi một cách rộng rãi. Tuy nhiên, hiện tại, không ai có thể đạt được mức định giá của Sporting.

West Ham cũng đang đàm phán với Paris Saint-Germain về thỏa thuận mua trung vệ người Đức Thilo Kehrer.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá