Wrexham phủ nhận ‘không tôn trọng’ Sheffield United

Phil Parkinson phủ nhận cáo buộc từ đội trưởng của Sheffield United, Billy Sharp, rằng Wrexham đã “thiếu tôn trọng” trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu lại vòng 4 FA Cup của họ, trước khi cáo buộc Sharp đã thiếu tôn trọng bản thân sau trận hòa ly kỳ tại Bramall Lane.

Đội Championship cuối cùng đã kết thúc chuỗi trận thần tiên của Wrexham ở cúp mùa giải này khi hai bàn thắng muộn của Sharp và Sander Berge ấn định chiến thắng 3-1 và gặp Tottenham ở vòng tiếp theo. Nhưng Sharp sau đó đã tấn công dữ dội vào đội không thuộc giải đấu, nói rằng anh ấy rất vui vì họ đã loại Wrexham sau điều mà anh ấy cho là cách tiếp cận thiếu tôn trọng từ một số cầu thủ của họ.

Parkinson nói: “Tôi hơi thất vọng với Billy, với một số điều mà anh ấy đã hét lên trong đường hầm. “Cách các cầu thủ của họ ăn mừng là dấu hiệu cho thấy chúng tôi đã gây khó khăn như thế nào cho họ.

Đối lập với Parkinson, Paul Heckingbottom, đã cố gắng giảm nhẹ bất kỳ lời bàn tán nào về những cảnh không mấy hay ho sau trận đấu, nhưng ông thừa nhận: “Có cách thắng và cách thua, vậy thôi. Tôi không quan tâm đến nó. Có rất nhiều thứ đến với Wrexham và một phần trong số đó là tất cả sự chú ý bên ngoài sân cỏ, vì vậy cách bạn cư xử sau đó sẽ được phóng đại.”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá